7 Ý tưởng bố trí đèn giúp thiết kế nội thất nhà phố độc đáo, hiệu quả

Khuyến mãi đặc biệt giảm 100% phí thiết kế - khi thi công nội thất

Khách hàng có nhu cầu tư vấn trực tiếp căn hộ & nhận ưu đãi đặc biệt vui lòng để lại SĐT - Khang Lâm sẽ liên hệ lại.  Thiết kế nội thất nhà phố mảng chiếu sáng chính là công việc quan trọng trong giai đoạn hoàn thiện nhà mặt phố. Đồng thời đây cũng chính là giải pháp trang trí hiệu quả giúp cho ngôi nhà thêm phần thoáng đãng và được ấn tượng hơn. Dưới đây là 7 ý tưởng bố trí đèn thắp sáng và thiết kế chiếu sáng độc đáo và sẽ hiệu quả, phù hợp với chi phí của gia đình.

  1.Thiết kế nội thất nhà phố: Kết hợp đèn nội – ngoại thất

  Không ít cho rằng bạn nên phân biệt rõ đèn khu vực nội thất và phần ngoại thất. Tuy nhiên thực tế, các Kiến trúc sư sẽ thiết kế chiếu sáng kết hợp phù hợp giữa phần đèn nội và ngoại thất.

  Với cách thiết kế này, thì không gian nhà cũng sẽ không còn sự phân chia ranh giới rõ rang giữa bên trong và bên ngoài, sẽ giúp tạo sự thống nhất về phong cách thiết kế cho ngôi nhà.

  7 Ý tưởng bố trí đèn giúp thiết kế nội thất nhà phố độc đáo, hiệu quả

  >>> Xem thêm: Top 10+ mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp

  2.Thiết kế nội thất nhà phố: Đèn LED âm tường tạo điểm nhấn

  Với các bức tường trắng đơn điệu và sẽ không có điểm nhấn nào, gia chủ có thể khiến nó trở nên được sinh động và ấn tượng hơn với các thiết kế chiếu sáng đèn LED âm tường cho gian phòng. Đây cũng sẽ vừa là nguồn sáng dịu nhẹ cho căn phòng, vừa giúp tạo cảm giác ấm áp hài hòa cho chính ngôi nhà.

  3.Thiết kế nội thất nhà phố: Sử dụng đèn thả cho căn bếp

  Căn bếp được xem như là một linh hồn của ngôi nhà, cũng chính là nơi lưu giữ sự ấm áp và các tình cảm gia đình. Vì vậy thiết kế chiếu sáng cho chính khu bếp mang tới cảm giác rất ấm cúng rất quan trọng.

  Gia chủ có thể lựa chọn các chiếc đèn thả nhỏ xinh để có thể trang trí trong phòng bếp. Với độ sáng vừa phải, thì chúng vẫn đảm bảo đầy đủ ảnh sáng cho chính không gian bếp và sẽ giúp đem lại cảm giác ấm áp vô cùng tuyệt vời cho ngôi nhà.

  4.Thiết kế nội thất nhà phố: Đèn Downlight cho ngôi nhà hiện đại

  Nếu gia chủ lựa chọn được các thiết kế không gian nhà theo các phong cách hiện đại thì đèn Downlight sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho các thiết kế chiếu sáng của ngôi nhà. Hệ thống đèn nhỏ với các mức sáng cường độ lớn và khu vực chiếu sáng rộng sẽ giúp căn nhà của các bạn sáng sủa, tươi mới.

  7 Ý tưởng bố trí đèn giúp thiết kế nội thất nhà phố độc đáo, hiệu quả

  7 Ý tưởng bố trí đèn giúp thiết kế nội thất nhà phố độc đáo, hiệu quả

  >>> Xem thêm: Đơn vị thiết kế nội thất biệt thự kiểu pháp uy tín

  5.Thiết kế nội thất nhà phố: sử dụng đèn Sportlight tạo điểm nhấn cho căn bếp

  Đèn Sportlight sẽ được thiết kế với mục đích tăng độ chiếu sáng cho chính không gian nhà ở. Bố trí đèn Sportlight cho khu căn bếp vừa để trang trí, vừa giúp tạo điểm nhấn cho cho những  yếu tố trong phòng bếp.

  Thông thường đèn Sportlight sẽ được bố trí ở khu vực bàn ăn hoặc là chỗ đảo bếp. quầy bar của chính căn bếp để làm nổi bật cho các phần nội thất này.

  6.Thiết kế nội thất nhà phố: Sử dụng đèn treo cho phòng ngủ ấm áp

  Bên cạnh đèn downlight, thì đèn âm trần thì các bạn có thể thiết kế thêm đèn treo cho phòng ngủ để giúp tạo cảm giác ấm cũng cho căn phòng.

  Bạn có thể lựa chọn những  loại đèn treo với thiết kế tinh xảo và được đẹp mắt để gia tăng vẻ đẹp cho chính phòng ngủ. Tùy thuộc vào các phong cách thiết kế hiện đại hay cổ điển mà có thể lựa chọn hình dạng và các màu sắc đèn ngủ cho phù hợp.

  7.Thiết kế nội thất nhà phố: Sử dụng đèn LED tủ bếp sáng bừng không gian

  Ý tưởng gắn đèn LED vào khu tủ bếp sẽ giúp chủ nhà ủ cân bằng 2 yếu tố thiết kế chiếu sáng khu vực bếp và giúp gia tăng thẩm mỹ cho chính không gian này. Đèn LED với các màu sắc vàng ấm vừa cung cấp ảnh sáng giúp cho khu vực bếp nấu, vừa mang giúp lại cảm giác ấm áp và êm dịu cho không gian nhà.

  Đèn LED gắn vào tủ bếp sẽ  giúp chiếu sáng cho khu vực bếp nấu và vừa gia tăng vẻ đẹp cho toàn bộ không gian bếp

  Hy vọng chủ nhà đã có thêm nhiều ý tưởng mới để phù hợp với ngôi nhà cũng như kinh phí xây dựng của các gia đình. Để được tư vấn chi tiết nhất, chủ nhà có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0983922245.

  Tư vấn miễn phí