Ưu và Nhược điểm của việc tự thiết kế nội thất biệt thự trọn gói

Khuyến mãi đặc biệt giảm 100% phí thiết kế - khi thi công nội thất

Khách hàng có nhu cầu tư vấn trực tiếp căn hộ & nhận ưu đãi đặc biệt vui lòng để lại SĐT - Khang Lâm sẽ liên hệ lại.  Với kinh nghiệm chúng tôi đã thi công hàng trăm công trình, hôm nay Khang Lâm sẽ chia sẻ cho những chủ đầu tư những ưu và các nhược điểm của việc tự thiết kế nội thất biệt thự trọn gói. Cũng như các lý do bạn nên thuê bên thiết kế nội thất biệt thự trọn gói thay vì bạn tự trang trí cho căn nhà của mình.

  1.Tại sao gia chủ lựa chọn tự thiết kế nội thất biệt thự trọn gói ?

  Thứ nhất, việc tự thiết kế nội thất giúp tiết kiệm chi phí

  Giá trang thiết kế nội thất trung bình ở trên thị trường hiện nay cũng sẽ rơi vào khoảng 100-200 nghìn/m2. Như vậy thì với một căn nhà rất rộng khoảng 200m2 thì chi phí thiết kế nội thất cũng sẽ rơi vào khoảng 20 đến khoảng 40 triệu đồng.

  Ưu và Nhược điểm của việc tự thiết kế nội thất biệt thự trọn gói

  Ưu và Nhược điểm của việc tự thiết kế nội thất biệt thự trọn gói

  Ưu và Nhược điểm của việc tự thiết kế nội thất biệt thự trọn gói

  >>> Xem thêm: Đơn vị chuyên cải tạo nhà cũ trọn gói uy tín tại Hà Nội

  Nếu gia chủ tự thiết kế nội thất thì cũng sẽ tiết kiệm được các phần chi phí này và dùng cho những mục đích khác như mua sắm nội thất dành cho nhà mới, trang trí nhà,… hoặc dùng để bạn thuê các đơn vị thi công nội thất.

  Thứ hai, tự thiết kế nội thất đúng với chính nhu cầu gia chủ hơn

  Nhà chính là tổ ấm, là nơi mà mỗi một người trở về để nghỉ ngơi và để  thư giãn sau khoảng thời gian học tập và giờ làm việc căng thẳng. Vì thế có rất nhiều chủ đầu tư muốn tự thiết kế nội thất cho căn nhà để đáp ứng chính xác nhất các nhu cầu sinh hoạt cũng như là thẩm mỹ của bản thân.

  Thứ ba, tự thiết kế nội thất giúp chủ nhà học được thêm nhiều kiến thức bổ ích

  Nhiều gia chủ cho rằng họ có thể tự trang trí nhà rất đơn giản và nếu có thể sai ở đâu sửa ở đấy. Đồng thời họ có thể tự trang trí nội thất cũng chính là cơ hội để gia chủ học hỏi thêm những kiến thức bổ ích ở trong việc xây dựng nhà.

  2.Mặt trái của việc tự thiết kế nội thất biệt thự trọn gói

  Không đảm bảo tính thẩm mỹ cho chính ngôi nhà

  Đồng thời chính vì việc chủ nhà không được đào tạo sâu và họ thiếu kiến thức khiến ngôi nhà cũng có thể gặp các tình trạng: lệch bố cục phòng hay là màu sắc đối chọi nhau… Điều này sẽ khiến ngôi nhà sẽ trở nên “chắp vá” và cũng sẽ không đúng với mong muốn ban đầu của chính gia chủ.

  Không đảm bảo các công năng thật cần thiết

  Những lỗi trên sẽ khiến chủ nhà không tối ưu được một không gian sinh hoạt của toàn bộ ngôi nhà. Tệ hơn nữa, chủ nhà sẽ phải đổi đi đổi lại những thiết bị để phù hợp hơn với mỗi khu vực trong nhà, sẽ gây lãng phí thời gian và tiền bạc.

  Ưu và Nhược điểm của việc tự thiết kế nội thất biệt thự trọn gói

  Ưu và Nhược điểm của việc tự thiết kế nội thất biệt thự trọn gói

  Ưu và Nhược điểm của việc tự thiết kế nội thất biệt thự trọn góiƯu và Nhược điểm của việc tự thiết kế nội thất biệt thự trọn gói

  >>> Xem thêm: Top 10+ mẫu cải tạo nội thất chung cư cũ ở hà nội đẹp nhất

  Tiêu tốn rất nhiều thời gian

  Tất nhiên với mọi người không chuyên thì việc có thế tự thiết kế nội thất sẽ rất tốn thời gian. Ngoài ra, tốn thời gian cũng không đồng nghĩa với công việc trang trí nội thất đẹp, thẩm mỹ và có thể tối ưu được không gian sống. Vì vậy chủ nhà cần cân nhắc kỹ khi tự thiết kế được nội thất cho chính căn nhà của mình.

  3.Có nên thuê thiết kế nội thất biệt thự trọn gói không?

  Bám sát với chính nhu cầu sinh hoạt và vấn đề thẩm mỹ của gia chủ

  Trong quá trình thiết kế nội thất cho một căn nhà, các Kiến trúc sư (KTS) cũng sẽ thiết kế bản vẽ theo ban đầu theo phong cách thẩm mỹ và chính nhu cầu của gia chủ. Sau đó gia chủ và KTS sẽ cùng trao đổi và sẽ sửa lại bản vẽ này về màu sắc, bố trí đồ đạc hay là các vật liệu sử dụng, số lượng, mẫu mã,.. sao cho được phù hợp nhất với yêu cầu gia chủ mà cũng vẫn có thể đảm bảo theo nguyên tắc thiết kế, nguyên tắc an toàn khi nhà ở.

  Tránh các khoản chi phí sẽ phát sinh không cần thiết

  KTS sẽ dựa vào các bản vẽ kiến trúc của ngôi nhà và các nhu cầu chủ nhà để tiến hành thiết kế nội thất. Họ cũng sẽ biết phân bổ các vật dụng cần thiết vào trong khu vực phù hợp giúp tối ưu cho không gian sống của chính ngôi nhà.

  Thuê thiết kế nội thất không đắt như các bạn nghĩ

  Trên thị trường hiện nay, bảng giá thiết kế nội thất thường giao động trung bình trong khoảng 100 đến khoảng 150 nghìn/m2. Tuy nhiên nhiều  nhà thầu thường triển khai các chính sách ưu đãi cho nhiều  chủ đầu tư có nhu cầu thiết kế và thi công nhà ở và chi phí thiết kế nội thất.

  Đã có rất nhiều gia chủ đã tin tưởng và chọn Kiến trúc Khang Lâm làm đơn vị đồng hành trong quá trình xây dựng một ngôi nhà ước mơ của mình. Liên hệ với Kiến trúc Khang Lâqua số hotline để được tư vấn nhanh nhất: 0983922245

  Tư vấn miễn phí