Tư vấn lựa chọn cửa phù hợp với kinh phí khi thiết kế nhà phố tại Hà Nội

Khuyến mãi đặc biệt giảm 100% phí thiết kế - khi thi công nội thất

Khách hàng có nhu cầu tư vấn trực tiếp căn hộ & nhận ưu đãi đặc biệt vui lòng để lại SĐT - Khang Lâm sẽ liên hệ lại.  Hạng mục thi công cửa chính là hạng mục có chi phí cao nhất ở trong báo giá xây nhà trọn gói. Bởi có rất nhiều các chủng loại cửa, quy cách, các kích thước khác nhau, sử dụng đa dạng theo từng tính chất của từng không gian.

  Nếu các bạn chưa biết nên chọn loại cửa nào cho cổng, cửa chính hay là phòng ngủ, nhà vệ sinh.. khi thiết kế nhà phố tại Hà Nội hãy xem ngay nội dung bài này. Khang Lâm cũng sẽ giúp chủ đầu tư chọn đúng loại cửa nhà phù hợp theo nhu cầu sử dụng và kinh phí của gia đình.

  1.Chọn cửa cổng phù hợp khi thiết kế nhà phố tại Hà Nội

  Đối với nhà mà có sân trước sẽ phải thi công phần móng băng hoặc là móng cọc theo thiết kế để đảm bảo được tính kiên cố về lâu dài có xây trụ cổng và xây tường bao thường cao 2m6 ở hai bên và ốp lát gạch nền cho phần sân trước, thì có thể ốp đá, sơn nước và thi công đèn chiếu sáng cho cổng… đây là các chi phí làm sân mà chủ đầu tư cần nắm rõ.

  Đối với ngôi nhà không có sân trước thì thường được thi công cửa cuốn cũng sẽ  rất phổ biến hiện nay, nhờ có thể đảm bảo an toàn, tiết kiệm được diện tích thay vì lắp đặt những  loại cửa thông thường, đóng và mở tự động, không tốn thời gian và chính công sức khi sử dụng.

  Tư vấn lựa chọn cửa phù hợp với kinh phí khi thiết kế nhà phố tại Hà Nội

  Tư vấn lựa chọn cửa phù hợp với kinh phí khi thiết kế nhà phố tại Hà Nội

  Tư vấn lựa chọn cửa phù hợp với kinh phí khi thiết kế nhà phố tại Hà Nội

  >>> Xem thêm: Các mẫu thiết kế nhà lô phố đẹp, độc đáo

  Dưới đây là một số các yếu tố quyết định đến giá tiền của cổng nhôm đúc:

  – Giá các loại vật liệu nhôm thỏi để đúc cao.

  – Độ dày và mức độ kín hay hở trên mỗi mẫu cổng nhôm đúc đẹp.

  – Chi phí thiết kế và đục mẫu để có thể làm cửa nhôm đúc.

  – Chi phí nhân công trực tiếp thi công  (Đúc, làm nguội, sơn và đi công trình).

  2.Thiết kế nhà phố tại Hà Nội: Cửa 4 cánh mặt tiền

  Với bề ngang mặt nhà phố trên 3m, cửa chính đa phần sẽ là cửa 4 cánh. Sẽ sử dụng cửa nhôm kính tungshin hệ 1000 sẽ có giá thành từ 1tr4 – 1tr6/m2.

  Đây là loại cửa nhà phù hợp cho gia đình có kinh phí xây dựng rất thấp, tuy nhiên cửa tungshin rất mỏng không an toàn, thường chỉ phù hợp với nhà có làm cổng ở bên ngoài, hoặc là thi công thêm cửa cuốn.

  Trong phân khúc bình dân, thì các chủ đầu tư cũng có thể chọn thi công phần cửa sắt kính cưaờng lực, rất bền thế nhưng chi phí lại ở trong tầm giá của cửa tungshin hệ 1000.

  Tư vấn lựa chọn cửa phù hợp với kinh phí khi thiết kế nhà phố tại Hà Nội

  Tư vấn lựa chọn cửa phù hợp với kinh phí khi thiết kế nhà phố tại Hà Nội

  Tư vấn lựa chọn cửa phù hợp với kinh phí khi thiết kế nhà phố tại Hà Nội

  >>> Xem thêm: Top 3+ mẫu thiết kế biệt thự đẹp nhất

  Nếu chủ đầu tư có phần kinh phí cao hơn thì hãy nâng cấp lên cửa xingfa 4 cánh có giá thành từ 2tr4 đến khoảng 2tr6/m2 đây là loại cửa nhà an toàn rất bền, nhiều kiểu dáng cũng có thể chia thêm đố cửa như cửa sắt.

  Phân khúc cao cấp có thêm loại cửa khung inox kính cường lực có mạ vàng 18k, 20k, 24k. Bởi vì thi công cửa kính khung inox vàng gương sẽ có giá thành tương đối đắt đồng thời đòi hỏi các kiến trúc sang chảnh đồng bộ.

  3.Thiết kế nhà phố tại Hà Nội: Cửa dùng cho phòng ngủ dùng loại nào ?

  Phòng ngủ thì cần không gian riêng tư chính vì thế với loại cửa nhôm kính có thể dán decal mờ lên kính thì vừa đảm bảo chi phí thấp mà cũng vẫn giữ được sự riêng tư cho không gian này.

  Cửa tungshin và xingfa thì đều có thể sơn màu trắng sữa, xám và màu đen…Nếu nhìn hình ảnh cũng khó có thể phân biệt bằng mắt và màu sắc tùy theo phong cách thiết kế và các màu ưa thích của gia đình.

  Nếu bạn muốn không gian phòng ngủ nhiều ánh sáng, các chủ đầu tư nên cân nhắc lựa chọn loại cửa 4 cánh dành cho ban công, loại cửa càng nhiều m2 thì chi phí càng lớn.

  Nếu có chi phí cao hơn, các chủ đầu tư có thể chọn các mẫu cửa gỗ tự nhiên chi phí được tính theo m2, sẽ có giá thành khá cao trên 4tr5/m2 tùy vào từng chủng loại gỗ: Gỗ sồi, căm xe và gõ đỏ…

  4.Thiết kế nhà phố tại Hà Nội: Cửa dùng cho nhà vệ sinh

  Cửa nhà vệ sinh thì thường đồng bộ theo phòng ngủ thì có thể sử dụng tungshin, xingfa và gỗ nhựa giả gỗ composite. Cửa loại một cánh chi phí ở trên không thay đổi, đối với không gian nhà vệ sinh có thể thêm một cửa sổ bật kích thước nhỏ để lấy sáng và được thoáng khí.

  Tư vấn miễn phí