Một vài gợi ý bố trí phòng giặt khi thiết kế nhà phố tại Hà Nội

Khuyến mãi đặc biệt giảm 100% phí thiết kế - khi thi công nội thất

Khách hàng có nhu cầu tư vấn trực tiếp căn hộ & nhận ưu đãi đặc biệt vui lòng để lại SĐT - Khang Lâm sẽ liên hệ lại.  Phòng giặt đồ của gia đình – Đối với các thiết kế nhà phố tại Hà Nội có diện tích nhỏ hoặc là nhà ống tại đô thị, công việc sắp xếp bố trí các không gian tiện ích chính là điều mà những gia chủ luôn quan tâm. Ngoài các khu vực sinh hoạt chính của gia đình, thì những không gian như phòng vệ sinh và khu vực giặt phơi cũng sẽ cần được thiết kế hợp lý.

  Trong bài viết này, thì chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những gợi ý cho việc thiết kế phòng giặt đồ gia đình sao cho hợp lý cho nhà nhỏ, nhà phố để có thể vừa đảm bảo giá trị thẩm mỹ, vừa có thể đáp ứng được sự thuận tiện cho sinh hoạt.

  1.Bố trí khu giặt đồ khi thiết kế nhà phố tại Hà Nội: Để máy giặt theo chiều dọc

  Việc tiết kiệm không gian trong các ngôi nhà diện tích nhỏ cũng luôn là điều mà rất nhiều gia chủ mong muốn. Để có được một không gian phòng giặt thuận tiện, các bạn có thể sắp xếp máy giặt theo hướng chiều dọc. Điều này vừa giúp cho căn phòng có diện tích sử dụng và vừa có chỗ để đặt hệ thống tủ kệ để lưu trữ hợp lý cho gia đình.

  Một vài gợi ý bố trí phòng giặt khi thiết kế nhà phố tại Hà Nội

  Một vài gợi ý bố trí phòng giặt khi thiết kế nhà phố tại Hà Nội

  >>> Xem thêm: Đơn vị chuyên thi công thiết kế nhà vườn nghỉ dưỡng uy tín

  Bạn cũng có thể tận dụng được không gian bên dưới để có thể được sử dụng làm nơi để cất trữ đồ đạc. Thêm vào đó, thì toàn bộ diện tích phía trên tủ là nơi các bạn có thể gấp và để là phẳng quần áo.

  2.Bố trí phòng giặt đồ khi thiết kế nhà phố tại Hà Nội: Kết hợp phòng giặt đồ cùng các khu vực lưu trữ khác

  Một trong các ý tưởng thiết kế phòng giặt được rất nhiều người ứng dụng là bố trí cùng những khu vực lưu trữ khác ở trong nhà.

  Như vậy các bạn có thể sử dụng không gian này cùng với các chức năng khác nhau như lưu trữ những đồ dùng bình thường khác ở trong nhà, vừa có thể làm nơi để giặt phơi thông thoáng của gia đình. Ý tưởng này hoàn toàn sẽ phù hợp với những căn nhà phố, nhà ống ở đô thị, mang đến một không gian sống gọn gàng và linh hoạt.

  3.Bố trí phòng giặt đồ khi thiết kế nhà phố tại Hà Nội: Dành riêng một khoảng không gian nhỏ để bố trí máy giặt

  Trong rất nhiều thiết kế, phòng giặt đồ thường sẽ được đặt ở tầng thượng ngôi nhà. Tuy nhiên các gia chủ lại muốn bố trí ở khu vực đặt máy giặt ở riêng để có thể đảm bảo an toàn cũng như là giúp tăng tuổi thọ cho các sản phẩm.

  Đây là ý tưởng nhằm để tạo không gian nội thất sao cho gọn gàng và thẩm mỹ. Với cách làm này, thì các bạn có thể có một nơi để quần áo bẩn và nơi dự trữ những sản phẩm giặt là tiện dụng chỉ trong một khoảng không gian nhỏ. Thậm chí các bạn còn có thêm không gian để phơi cho các món đồ lâu khô. 2 điều các bạn cần lưu ý với ý tưởng này đó chính là xử lý đường nước sao cho tốt và phải đóng giá thật chắc chắn mà thôi.

  4.Bố trí khu giặt đồ khi thiết kế nhà phố tại Hà Nội: Sử dụng các nội thất thông minh

  Với các không gian nhỏ hẹp, công việc cần lưu ý không phải là lo lắng làm sao để có thể bố trí được nhiều đồ đạc mà bạn cần quan tâm đến việc tận dụng được tối đa được không gian để có thể đem lại sự tiện nghi nhất cho sinh hoạt của mỗi gia đình.

  Với phương án bố trí không gian phòng giặt gia đình theo một thiết kế thông minh dành cho ngôi nhà chính là một cách để có thể tiết kiệm không gian. Bạn có thể kết hợp công việc để máy giặt cùng với một hệ tủ để đồ và vừa cất giữ được áo quần và cũng vừa để các thiết bị liên quan như bàn ủi, cầu là và móc áo quần…

  Một vài gợi ý bố trí phòng giặt khi thiết kế nhà phố tại Hà Nội

  Một vài gợi ý bố trí phòng giặt khi thiết kế nhà phố tại Hà Nội

  >>> Xem thêm: Top 99+ mẫu thiết kế biệt thự có hồ bơi đẹp nhất

  Việc này cũng vô cùng tiện dụng, khi các bạn giặt sất xong các bạn có thể cất gọn đồ đạc vào trong tủ mà không cần tốn quá nhiều các công đoạn, cũng như là giúp cho không gian nhà để trở nên gọn gàng, tiện dụng hơn.

  5.Bố trí phòng giặt đồ khi thiết kế nhà phố tại Hà Nội: Bố trí phòng giặt gia đình cùng khu vực vệ sinh

  Thay vì bạn phải dành riêng một không gian dành để bố trí phòng giặt đồ, các bạn có thể kết hợp phòng giặt cùng với phòng vệ sinh. Chỉ cần khéo léo ở trong sắp xếp là bạn đã có một không gian gọn gàng. Tuy nhiên, các bạn nên tham khảo ý kiến của các KTS hoặc chuyên gia để đảm bảo vấn đề an toàn trong quá trình sử dụng. Hãy liên hệ với Khang Lâm: 0902346239 – 0983922245 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

  Tư vấn miễn phí