5 kiểu ốp lát sàn gỗ đẹp và hợp với thiết kế nhà phố tại Hà Nội

Khuyến mãi đặc biệt giảm 100% phí thiết kế - khi thi công nội thất

Khách hàng có nhu cầu tư vấn trực tiếp căn hộ & nhận ưu đãi đặc biệt vui lòng để lại SĐT - Khang Lâm sẽ liên hệ lại.  Trong thiết kế nhà phố tại Hà Nội, những  chủ đầu tư không chỉ quan tâm đến ngoại thất bề ngoài mà còn yếu tố nội thất cũng là một phần không thể thiếu để có được một tổ ấm được hoàn hảo. Trong đó, hạng mục ốp lát sàn gỗ sẽ được đánh giá là một trong các yếu tố quan trọng góp phần giúp làm tăng tính thẩm mỹ và sự sang trọng cho chính ngôi nhà.

  Vậy có các kiểu ốp lát sàn gỗ nào? Kiểu ốp nào sẽ phù hợp nhất với chính ngôi nhà của bạn? Hãy cùng Khang Lâm tìm hiểu 5 kiểu ốp lát sàn gỗ đẹp và rất phù hợp với xu hướng thiết kế nhà phố tại Hà Nội năm nay để có thể chọn ra cho mình một kiểu ưng ý nhất nhé.

  1.Xu hướng thiết kế nhà phố tại Hà Nội sử dụng gạch ốp lát sàn gỗ xương cá

  Ốp lát sàn gỗ xương cá chính là kiểu ốp lát mang phong cách mới lạ và rất độc đáo, khiến ngôi nhà của các bạn sẽ trở nên mới mẻ và được hiện đại hơn so với kiểu ốp sàn thông thường. Kiểu ốp này sẽ đại diện cho sự tinh tế và được đẹp mắt là sự lựa chọn cũng không thể hoàn hảo hơn cho chính không gian sống của bạn.

  5 kiểu ốp lát sàn gỗ đẹp và hợp với thiết kế nhà phố tại Hà Nội năm nay

  5 kiểu ốp lát sàn gỗ đẹp và hợp với thiết kế nhà phố tại Hà Nội năm nay

  5 kiểu ốp lát sàn gỗ đẹp và hợp với thiết kế nhà phố tại Hà Nội năm nay

  >>> Xem thêm: Top 5+ mẫu thiết kế biệt thự đẹp uy tín tại Hà Nội

  Kiểu ốp lát này cũng sử dụng sàn gỗ tự nhiên với những tấm gỗ có kích thước phù hợp đan chéo cùng với nhau theo một trật tự theo như hình khung xương cá. Đây là một thiết kế sẽ mang đậm phong cách cổ điển của phương Tây.

  2.Thiết kế nhà phố tại Hà Nội sử dụng gạch ốp lát sàn gỗ song song

  Đây là kiểu lắp ráp cơ bản nhất thường sử dụng cho những  loại ván gỗ thiết kế hèm phẳng. Chính vì vậy, sau khi các bạn thi công ốp lát xong cũng có thể sẽ không nhìn thấy những điểm nối giữa những tấm ván.

  Ốp lát sàn gỗ song song chính là kiểu ốp lát truyền thống thế nhưng vẫn luôn mang lại vẻ đẹp hiện đại cho chính ngôi nhà. Cách lắp đặt sàn này cũng sẽ phù hợp với rất nhiều loại không gian diện tích và các cách bố trí nội thất khác nhau giúp không gian trở nên được rộng rãi, thoáng mát hơn.

  3.Thiết kế nhà phố tại Hà Nội sử dụng gạch ốp lát sàn gỗ hình vuông (Lát giỏ dệt)

  Ốp lát sàn gỗ hình vuông hay còn được gọi đó là lát giỏ dệt. Giống như chính tên gọi của của nó, đây là kiểu ốp lát mà những  hình vuông đan xen nhau trông giống hình các đường dệt trên chiếc giỏ tre.

  Đối với kiểu lát này, những  thanh gỗ được xếp theo cụm, từ 3 đến khoảng 8 thanh thành một cụm sẽ có chiều dài bốn cạnh bằng nhau. Hai cụm hình vuông xếp cạnh nhau sẽ được xếp đối lập 90 độ, sẽ tạo ra sự mới lạ và bắt mắt cho không gian.

  5 kiểu ốp lát sàn gỗ đẹp và hợp với thiết kế nhà phố tại Hà Nội năm nay

  5 kiểu ốp lát sàn gỗ đẹp và hợp với thiết kế nhà phố tại Hà Nội năm nay

  5 kiểu ốp lát sàn gỗ đẹp và hợp với thiết kế nhà phố tại Hà Nội năm nay

  >>> Xem thêm: Đơn vị chuyên thi công thiết kế nội thất chung cư tối giản

  4.Thiết kế nhà phố tại Hà Nội sử dụng gạch ốp lát sàn gỗ xếp đuổi

  Đây được coi là một kiểu lát sàn đang được ưa chuộng nhất ở trong thế giới sàn gỗ hiện nay. Thay vì những tấm ván được lát thẳng hàng nhau thì kiểu lát sàn đuổi sẽ có tính so le ở giữa các tấm ván với những  tỷ lệ khác nhau có thể là ¼ hoặc ⅓ và ít khi lắp tỷ lệ ½.

  Cách lát này tuy rất đơn giản nhưng trong quá trình thi công, các người thợ phải tính toán chi tiết diện tích căn phòng so cho phù hợp.

  Phong cách xếp đuổi sẽ mang lại cảm giác khác biệt thế nhưng cũng không gây rườm rà rối mắt. Ngược lại, nó cũng còn khiến không gian trở nên mới mẻ và được rộng rãi hơn.

  5.Thiết kế nhà phố tại Hà Nội sử dụng gạch ốp lát kiểu sáng tạo, phá cách

  Đối với phong cách này, chủ nhà có thể thoải mái lựa chọn những màu gỗ khác nhau phù hợp với chính sở thích của mình.

  Đồng thời bạn cũng có thể tự thiết kế ra kiểu ốp lát khác biệt mà bạn  mong muốn sao cho thông qua các kiểu cách lắp đặt sàn có thể thể hiện được các phong cách sống và cá tính riêng của chính mình.Cách ốp lát đột phá mà không đi theo một quy luật cụ thể nào thế nhưng vẫn tạo nên sự hài hòa và không gây rối mắt.

  Trên đây là 5 kiểu ốp lát sàn đẹp và hiện đại. Nếu bạn ưa thích kiểu sàn nào hãy liên hệ ngay với Khang Lâm để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết.

  Văn Phòng đại diện: Lô J01 – 13 An Phú Shopvila, KĐT Dương Nội, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội

  Điện thoại: 0983922245

  Email: Ktskhanhhoa@gmail.com

   

  Tư vấn miễn phí