Cầu thang ốp đá tiết kiệm khi thiết kế nhà phố hiện đại ba tầng mái thái

Khuyến mãi đặc biệt giảm 100% phí thiết kế - khi thi công nội thất

Khách hàng có nhu cầu tư vấn trực tiếp căn hộ & nhận ưu đãi đặc biệt vui lòng để lại SĐT - Khang Lâm sẽ liên hệ lại.  Có 3 loại vật liệu thường dùng để ốp lát cầu thang rất phổ biến hiện nay đó là: Gạch, đá và chất liệu gỗ. Đến 90% ngôi nhà hiện nay phần cầu thang đều được ốp đá do có rất nhiều ưu điểm vượt trội rất phù hợp với kinh phí khi thiết kế nhà phố hiện đại ba tầng mái thái.

  Đá cũng có rất nhiều các chủng loại, mẫu mã cũng như là giá thành theo m2, tuy nhiên để chọn mẫu nào phù hợp với ngôi nhà, thì các chủ đầu tư cũng cần tìm hiểu thêm về đá để bạn có thêm kinh nghiệm áp dụng cho chính ngôi nhà của mình.

  1.Thiết kế nhà phố hiện đại ba tầng mái thái: Tại sao ốp đá cầu thang lại được ưa chuộng ?

  Không phải ngẫu nhiên mà đá cũng được sử dụng nhiều so với loại ốp gạch và gỗ. Đối với gạch, thì nhà phố ít sử dụng bởi gạch sẽ có khả năng lực kém, độ cong vênh và giãn nỡ sẽ tăng theo thời gian có thể bị mẻ nếu bị va quẹt mạnh.

  Với các cầu thang kích thước gạch không vừa thì sẽ phải cắt xén. Việc này cũng sẽ gây vỡ gạch nếu không cắt được cẩn thận, gạch có ron nhiều ở trên bề mặt rất mất thẩm mỹ. Cầu thang có bậc vòm hoặc là sẽ bị uốn lượn thì gạch không phù hợp.

  Cầu thang ốp đá tiết kiệm khi thiết kế nhà phố hiện đại ba tầng mái thái

  Cầu thang ốp đá tiết kiệm khi thiết kế nhà phố hiện đại ba tầng mái thái

  Cầu thang ốp đá tiết kiệm khi thiết kế nhà phố hiện đại ba tầng mái thái

  >>> Xem thêm: Đơn vị chuyên thiết kế nhà phố hiện đại hai tầng mái thái uy tín

  Còn đối với gỗ, thì cũng có nhiều loại như gỗ căm xe, gỗ sồi hay là gỗ đỏ.. màu sắc có thể thay đổi linh hoạt đậm nhạt do dùng sơn phủ PU. Tuy nhiên, chất liệu gỗ cũng có nhược điểm tương tự như chất liệu gạch khi có độ co ngót theo thời gian, chi phí cao hơn so với loại ốp đá.

  2.Thiết kế nhà phố hiện đại ba tầng mái thái: Loại đá granite ốp lát cầu thang phổ biến

  Đá ốp cầu thang sẽ thường được sử dụng chủ yếu có 3 loại đá granite, đá marble và đá thạch anh. Đá granite sẽ được sử dụng nhiều hơn ở hai loại trên nhờ ưu điểm màu sắc và các chi phí thi công.

  Nếu cũng đã tìm hiểu các nhà thầu giá rẻ thì cũng có thể thấy được một loại đá trắng suối lau sẽ được nhà thầu này đưa vào trong gói vật tư phổ thông. Do sản xuất trong nước nên phần giá thành khá rẻ chỉ khoảng tầm  500k/m2, phù hợp với kinh phí của chủ nhà đã có khoảng dự trù thấp. Màu sắc của đá sẽ không đẹp cũng như độ cứng thấp nên thường ít được sử dụng cho ngôi nhà.

  Đá Kim Sa Trung chính là một loại đá hoa cương cao cấp, chúng có màu ánh kim lấp lánh và sở hữu rất nhiều  ưu điểm của loại đá này như: độ cứng, độ bền, khả năng chịu nhiệt, có khả năng chống thấm và chúng có hoa văn và vân đá đa dạng, đẹp mắt,…

  Loại đá tự nhiên này thường có mặt trong rất nhiều công trình xây dựng rất khác nhau từ bàn ăn, bàn bếp và  tam cấp đến cầu thang hay là ốp tường. Ở bất cứ một hạng mục nào đá kim sa cũng sẽ phát huy được vẻ đẹp độc đáo và rất riêng biệt của nó.

  3.Thiết kế nhà phố hiện đại ba tầng mái thái: Đá marble ốp cầu thang sang trọng

  Đá marble hay còn được gọi là đá cẩm thạch cũng có thể được khai thác từ tự nhiên hoặc là được sản xuất nhân tạo. Đá cẩm thạch thường có màu sắc đa dạng. Vân đá là các đường hoa văn rất độc đáo, thường nằm trên diện tích rộng và không hề lặp lại ở những  phiến đá khác.

  Cầu thang ốp đá tiết kiệm khi thiết kế nhà phố hiện đại ba tầng mái thái

  Cầu thang ốp đá tiết kiệm khi thiết kế nhà phố hiện đại ba tầng mái thái

  >>> Xem thêm: Các mẫu thiết kế nhà lô góc hai mặt tiền đẹp nhất 

  Không gian của ngôi nhà của các bạn sẽ trở nên thanh lịch, tinh tế và cũng rất duyên dáng và sẽ sang trọng hơn nếu cầu thang thường được ốp đá marble. Những đường vân tự nhiên cũng sẽ giúp cầu thang trở nên sinh động và cũng sẽ bắt mắt hơn. Đá marble thường cũng có rất nhiều loại, Khang Lâm sẽ giới thiệu 1 số  mẫu đá marble mà đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

  Đá cầu thang thuộc phần hoàn thiện thì  sẽ được kĩ sư Khang Lâm bốc khối lượng tính toán theo m2 và thi công thực tế có ở trong bảng báo giá dự toán chi tiết. Nếu chủ đầu tư đang muốn nâng bất kì vật tư hoàn thiện thì không chỉ là đá cầu thang, Khang Lâm cũng sẽ có biểu phí chênh lệch giá chứ sẽ không báo giá hoàn thiện theo m2.

  Tư vấn miễn phí