Trải qua thời gian dài sử dụng, các tác nhân khách quan (thời tiết, khí hậu…) khiến công trình dễ bị hư hại, xuống cấp. Tùy theo từng mức độ hư hại, nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của gia đình, mỗi gia chủ sẽ đưa ra quyết định cải tạo để sở hữu một không gian sống mới an toàn và tiện lợi hơn.

 

1. KHI NÀO CẦN CẢI TẠO NHÀ.

Mỗi công trình đều có tuổi thọ nhất định, những công trình được xây dựng từ bê tông, cốt thép thường sẽ có tuổi thọ tầm 50 năm (trong đó khoảng thời gian sử dụng an toàn nhất là 20 năm). Thời điểm công trình bắt đầu xuất hiện những hư hại như: sơn phai màu, rêu mốc, đường ống nước có vấn đề… chính là lúc để sửa chữa, bảo dưỡng hoặc đập đi xây mới hoàn toàn công trình. 

can 1 3
can 2 3

2. CÁC HẠNG MỤC CẦN LÀM KHI SỬA CHỮA NHÀ

Thông thường, sửa chữa nhà cửa bao gồm rất nhiều hạng mục cụ thể. Tùy vào từng đơn vị thi công sẽ có những hạng mục nhất định và riêng biệt. Khang Lâm xin gửi tới Quý khách hàng tham khảo các hạng mục sửa chữa nhà cửa của chúng tôi.

hop dong pha vo nha dan 1
may pha do cong trinh

THÁO DỠ NHÀ

Phá dỡ nhà cửa phục vụ sửa nhà, phá vỡ chung cư cao cấp xuống cấp, phá vỡ các công trình dân dụng..v.v

 

 

THI CÔNG ĐIỆN NƯỚC

Hệ thống điện nước của mỗi gia đình không chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới sinh hoạt mà còn ảnh hưởng đến sự an toàn, tính mạng của các thành viên trong gia đình. Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào các bạn gặp sự cố với hệ thống điện nước trong căn nhà của mình.

XÂY TRÁT VÀ ỐP LÁT

Ốp lát nền nhà, sân chơi, sân thượng xuống cấp (thấm nước); ốp lát tường nhà thấm dột, xuống cấp; ốp lát phòng vệ sinh, phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ và các phòng chức năng khác; ốp lát toàn bộ các công trình cần thi công.

 

THI CÔNG TRẦN THẠCH CAO

Thi công trần thạch cao thuộc một trong những hạng mục sửa chữa được nhiều gia đình quan tâm và sử dụng, chúng tôi cung cấp các dịch vụ thi công trần thạch cao như trần thả khung xương, trần giật cấp trang trí, trần phẳng, trần thạch cao, vách thạch cao..v.v

SƠN NGOẠI THẤT VÀ NỘI THẤT

Để đáp ứng nhu cầu xây nhà cần sử dụng đến sơn, chúng tôi đưa ra nhiều giải pháp nhằm hoàn thiện ngôi nhà của Quý khách hàng nhanh nhất, chất lượng nhất.

 

 

CƠI NỚI SÀN, MÁI TÔN..

Cơi nới sàn, khung sắt, mái tôn: hiện nay mái tôn trong ngành xây dựng được sử dụng khá rộng rãi tuy nhiên để đảm bảo độ bền đẹp, tính thẩm mỹ đặc biệt chống dột bên cạnh việc lựa chọn sản phẩm tôn chất lượng cao, chúng ta cần phải có một đội ngũ thi công mái tôn đúng cách. 

THI CÔNG NỘI THẤT

Thi công nội thất bao gồm thi công nội thất phòng bếp, phòng khách, phòng ăn, phòng khách, phòng ngủ, phòng thờ, phòng tiện ích, phòng tắm, nhà vệ sinh.

Ngoài ra còn nhiều hạng mục thi công khác đều được Khang Lâm đáp ứng sửa chữa tối đa.

Báo giá dịch vụ cải tạo nhà

Đập phá kết cấu
STT Nội dung công việc ĐVT Đơn giá
A Phần phá dỡ    
1 Đập phá tường 110 m2 180.000
2 Dóc tường ốp m2 90.000
3 Đục nền sân m2 90.000
4 Dóc tường gạch ốp Vệ sinh m2 90.000
5 Đục nền sàn vệ sinh m2 90.000
6 Đập tường 220 m2 280.000
7 Dóc vữa tường m2 90.000
8 Đập trụ cổng tường 330 m2 360.000
9 Đục bậc tam cấp và sân trước m2 90.000

Ưu đãi tặng 100% chi phí thiết kế nội thất khi thi công

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần tư vấn bất kỳ thông tin nào về báo giá cải tạo nhà trọn gói và các gói cải tạo nhà khác, hãy liên hệ với Khang Lâm để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn 24/7