Cải tạo nhà cũ là gì ? Vì sao cần phải cải tạo nhà cũ tại Hà Nội ?

Khuyến mãi đặc biệt giảm 100% phí thiết kế - khi thi công nội thất

Khách hàng có nhu cầu tư vấn trực tiếp căn hộ & nhận ưu đãi đặc biệt vui lòng để lại SĐT - Khang Lâm sẽ liên hệ lại.  Trước tác động của thời tiết và yếu tố môi trường và con người và sẽ trải qua một thời gian sử dụng. Ngôi nhà của các bạn sẽ trở nên xuống cấp và cũ nát cũng như tường thấm nước, bị dột,…

  Hoặc không gian căn nhà hiện tại sẽ không đủ cho chính gia đình bạn sinh sống. Hay thiết kế nội thất và phong cách kiến trúc cũng đã lỗi thời,.. Những điều này sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến chính sinh hoạt và cuộc sống gia đình các bạn. Đã đến lúc bạn nên cải tạo nhà cũ tại Hà Nội. Cùng Khang Lâm tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

  1.Cải tạo nhà cũ tại Hà Nội là gì?

  Cải tạo nhà cũ tại Hà Nội là chỉ đơn thuần đó là công tác điều chỉnh và mở rộng cơ cấu diện tích, giúp nâng cấp chất lượng hiện có của chính một ngôi nhà. Bạn sẽ phải kết hợp với các công tác sửa chữa một số chi tiết ở trong nhà đã hư hỏng. Để tạo nên một không gian sống rất mới hoàn hảo và rộng rãi hơn.

   

  3 1

  >>> Xem thêm: Dịch vụ cải tạo nhà tại hoàng mai uy tín, giá rẻ nhất

  2.Vì sao nên cải tạo nhà cũ tại Hà Nội?

  Đảm bảo được sự an toàn cho chính gia đình

  Các ngôi nhà đang gặp vấn đề nghiêm trọng như là về hệ thống dây điện chằng chịt, mảng tường vữa sẽ bị bong tróc, nhà bị dột nước,.. Vấn đề này cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng và đến chính sức khỏe của thành viên trong gia đình bạn. Không nên ở nhà ở đã quá xuống cấp, cải tạo nhà cũ tại Hà Nội để đảm bảo được sự an toàn cho chính gia đình bạn nhé!

  Nâng tầm không gian sống cho các bạn

  Khi nhu cầu thưởng thức được cái đẹp của con người cũng ngày càng cao. Việc cải tạo và thiết kế nhà ở cũng rất cần phải bắt kịp xu hướng để có thể phù hợp với bối cảnh ngày nay. Đặc biệt cải tạo nhà cũ tại Hà Nội cũng sẽ mang đến cho không gian sống của bạn một diện mạo mới sẽ giúp nâng tầm không gian sống cho bạn.

  Cải tạo nhà cũ tại Hà Nội không tốn kém như xây nhà mới

  Cải tạo nhà cũ tại Hà Nội đó là việc cấp bách để khắc phục các vấn đề mà bạn đang gặp phải. Đặc biệt các bạn vẫn có thể đảm bảo bạn sở hữu một ngôi nhà có diện mạo sẽ là hoàn toàn mới.

  Bên cạnh đó, so với xây mới thì việc cải tạo nhà cũ tại Hà Nội tiết kiệm hẳn 50% chi phí tiền bạc so với xây hẳn nhà mới. Bạn cũng  sẽ không mất tiền xây tường, làm móng,.. Việc phá bỏ nhà ở đã cũ cũng phải tốn thêm: kinh phí về vận chuyển vật liệu cũ hay công phá vỡ.

  3.Những phương án cải tạo nhà cũ tại Hà Nội

  Sơn hoặc là dán lại tường

  Thay màu sơn hoặc là dán lại tường với tông sáng khi cải tạo. Giúp các gia chủ có một không gian cũng vô cùng khác biệt so với nhà cũ. Nên chọn màu sơn sao cho hài hòa với màu sàn để cho không gian nhà thêm đẹp và hấp dẫn hơn.

  4 1

  5 1

  6 1

  8 1

  9

  >>> Xem thêm: Kiến trúc Khang Lâm chuyên cung cấp dịch vụ cải tạo nhà tại hà đông uy tín

  Lát lại sàn

  Chỉ với cách thay gạch lát cũ bằng loại gạch lát hoa văn theo đúng xu hướng hoặc hiện đại. Hay thay bằng tấm lát sàn bằng chất liệu nhựa, gỗ mới, rất được ưa chuộng hiện nay.

  Cải tạo trần nhà

  Cách cải tạo trần chính là đổi màu sơn trần và sàn đối lập nhau và trần sáng – sàn tối. Hay thêm hệ thống đèn, hoặc láẽ vẽ hoa văn trang trí 3D để giúp tăng cảm giác trần cao và mở rộng.

  Cải tạo nhà vệ sinh

  Cải tạo phòng tắm diện tích nhỏ nên tạo nhiều góc để có thể lưu trữ đồ sạch, gọn gang và ráo với sàn nước. Thiết kế chống thấm và sẽ giúp thoát nước tốt. Ốp tường giúp mang lại môi trường sạch sẽ và sẽ tiện nghi hơn.

  Cải tạo lại khu cửa sổ và khu cửa ra vào

  Cải tạo lại cửa sổ và ở cửa ra vào tưởng chừng như rất đơn giản. Tuy nhiên, hoạt động này cũng sẽ tạo nên sự khác biệt khá lớn cho chính căn nhà của bạn. Việc tăng kích thước cửa chính và việc giảm kích thước cửa sổ cũng sẽ tạo nên ngôi nhà có chiều sâu, hiện đại cũng rất khác biệt so với vẻ cổ điển ban đầu.

  Bố trí nội thất mới

  Để tiết kiệm chi phí thay đổi về nội thất, các bạn nên vận dụng thiết kế tối giản hóa các vật dụng. Thay vào đó là các mảng xanh, mang lại sinh khi và sẽ tận dụng nét đẹp thiên nhiên vào trong kiến trúc cải tạo nhà.

  Mọi chi tiết xin liên hệ: 

  Văn Phòng đại diện: Lô J02 – 12 An Phú Shopvila, KĐT Dương Nội, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội

  Điện thoại: 0983922245 – 0902346239

  Email:  Khanglamarc.vn@gmail.com

  Tư vấn miễn phí