Cách bố trí phòng giặt đồ gia đình hợp lý khi thiết kế nhà phố tại Hà Nội

Khuyến mãi đặc biệt giảm 100% phí thiết kế - khi thi công nội thất

Khách hàng có nhu cầu tư vấn trực tiếp căn hộ & nhận ưu đãi đặc biệt vui lòng để lại SĐT - Khang Lâm sẽ liên hệ lại.  Phòng giặt đồ gia đình – Đối với các ngôi nhà có diện tích nhỏ hoặc là kiểu nhà ống tại đô thị, việc sắp xếp việc bố trí các không gian tiện ích chính là điều mà các các gia chủ luôn quan tâm. Ngoài các khu vực sinh hoạt chính của gia đình, thì các không gian như là ở phòng vệ sinh, khu vực giặt phơi cũng sẽ cần được thiết kế hợp lý.

  Trong bài viết này, Khang Lâm sẽ giới thiệu đến bạn các gợi ý cho việc bố trí phòng giặt đồ gia đình thật là hợp lý khi thiết kế nhà phố tại Hà Nội, nhà phố để vừa đảm bảo giá trị thẩm mỹ, cũng vừa đáp ứng được sự thuận tiện cho vấn đề sinh hoạt.

  1.Bố trí phòng giặt đồ khi thiết kế nhà phố tại Hà Nội: Sắp xếp máy giặt theo chiều dọc

  Việc tiết kiệm không gian trong các ngôi nhà diện tích nhỏ cũng luôn là điều mà các gia chủ mong muốn. Để có được một không gian phòng giặt thuận tiện, các bạn có thể sắp xếp máy giặt theo các chiều dọc. Điều này vừa giúp cho căn phòng có diện tích sử dụng, vừa lại có chỗ để đặt hệ thống tủ kệ để lưu trữ hợp lý cho gia đình.

  Cách bố trí phòng giặt đồ gia đình hợp lý khi thiết kế nhà phố tại Hà Nội

  Cách bố trí phòng giặt đồ gia đình hợp lý khi thiết kế nhà phố tại Hà Nội

  Cách bố trí phòng giặt đồ gia đình hợp lý khi thiết kế nhà phố tại Hà Nội

  >>> Xem thêm: Đơn vị chuyên thiết kế nhà phố hiện đại hai tầng giá rẻ, uy tín

  Bạn cũng có thể tận dụng được không gian bên dưới có thể sẽ được sử dụng làm nơi cất trữ đồ đạc. Thêm vào đó, chính là toàn bộ diện tích phía trên tủ là nơi các bạn có thể gấp và là phẳng được quần áo.

  2.Bố trí phòng giặt đồ khi thiết kế nhà phố tại Hà Nội: Kết hợp phòng giặt đồ cùng những khu vực lưu trữ khác

  Một trong các ý tưởng thiết kế phòng giặt được rất nhiều người ứng dụng là bố trí cùng những khu vực lưu trữ khác trong nhà.

  Như vậy các bạn có thể sử dụng không gian này với những chức năng khác nhau như lưu trữ những đồ dùng bình thường khác trong nhà, cũng vừa có thể làm nơi giặt phơi thông thoáng của mỗi gia đình. Ý tưởng này hoàn toàn phù hợp với những căn nhà phố và kiểu nhà ống ở đô thị, giúp mang đến không gian sống gọn gàng và được linh hoạt.

  3.Bố trí phòng giặt đồ khi thiết kế nhà phố tại Hà Nội: Dành riêng một khoảng không gian rất nhỏ để bố trí máy giặt

  Trong nhiều các thiết kế, phòng giặt đồ thường được đặt ở nơi tầng thượng ngôi nhà. Tuy nhiên các gia chủ lại muốn bố trí khu vực để đặt máy giặt ở riêng để đảm bảo an toàn cũng như giúo tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

  Đây là ý tưởng nhàm tạo cho không gian nội thất gọn gàng và có tính thẩm mỹ. Với cách làm này, các bạn có thể có nơi để quần áo bẩn và nơi dự trữ các sản phẩm giặt là tiện dụng cũng chỉ trong một không gian nhỏ.

  Cách bố trí phòng giặt đồ gia đình hợp lý khi thiết kế nhà phố tại Hà Nội

  Cách bố trí phòng giặt đồ gia đình hợp lý khi thiết kế nhà phố tại Hà Nội

  Cách bố trí phòng giặt đồ gia đình hợp lý khi thiết kế nhà phố tại Hà Nội

  >>> Xem thêm: Top 3+ mẫu thiết kế nhà phố hiện đại ba tầng có sân vườn đẹp, độc đáo

  4.Bố trí phòng giặt đồ khi thiết kế nhà phố tại Hà Nội: Sử dụng thiết kế nội thất thông minh

  Với các không gian nhỏ hẹp, thì việc cần lưu ý không phải là lo lắng làm sao để có thể bố trí được rất nhiều đồ đạc mà cần quan tâm đến công việc tận dụng tối đa được không gian để đem lại được sự tiện nghi nhất cho những sinh hoạt của gia đình.

  Với phương án bố trí phòng giặt của gia đình theo thiết kế thông minh cho chính ngôi nhà chính là một cách để có thể tiết kiệm không gian. Việc này cũng vô cùng tiện dụng, khi bạn giặt sất xong các bạn có thể cất gọn đồ đạc vào trong tủ mà không cần tốn quá nhiều công đoạn, cũng như là sẽ giúp cho không gian nhà trở nên gọn gàng, và được tiện dụng hơn.

  5.Bố trí phòng giặt đồ khi thiết kế nhà phố tại Hà Nội: Bố trí phòng giặt gia đình cùng với khu vực vệ sinh

  Thay vì phải dành riêng một không gian để có thể bố trí phòng giặt đồ, các bạn có thể kết hợp phòng giặt cùng với phòng vệ sinh. Chỉ cần khéo léo ở trong sắp xếp là đã có được một không gian gọn gàng. Tuy nhiên, các bạn nên tham khảo ý kiến của KTS hoặc chuyên gia để có thể đảm bảo an toàn ở trong quá trình sử dụng.

  Nếu bạn cần chọn các mẫu thiết kế nhà phố và nhà ống phù hợp để thi công hoặc chi tiết hơn về những mẫu nhà phố có không gian đẹp, hợp phong thủy và có đầy tiện nghi với chi phí xây dựng vô cùng hợp lý cho gia đình. Hãy liên hệ với Khang Lâm: 0983922245 để được tư vấn và được báo giá chính xác nhất.

  Tư vấn miễn phí