Cách bố trí nhà bếp diện tích nhỏ khi thiết kế nhà phố tại Hà Nội

Khuyến mãi đặc biệt giảm 100% phí thiết kế - khi thi công nội thất

Khách hàng có nhu cầu tư vấn trực tiếp căn hộ & nhận ưu đãi đặc biệt vui lòng để lại SĐT - Khang Lâm sẽ liên hệ lại.  Với sự phát triển của đô thị hóa hiện nay đa số rất nhiều  ngôi nhà đều có diện tích khá hạn chế. Cho nên, công việc tạo ra một không gian sống rất  rộng rãi là điều không hề dễ dàng, cụ thể hơn chính là bố trí nhà bếp diện tích nhỏ khi thiết kế nhà phố tại Hà Nội.

  1.Thiết kế nhà phố tại Hà Nội có không gian bếp kết hợp không gian mở với phòng khách

  Thiết kế phòng bếp mở chính là một trong những ý tưởng rất  phổ biến đối với thiết kế nội thất chung cư, nhà ở, sẽ giúp xóa bỏ mọi giới hạn ở trong thiết kế truyền thống.

  Nếu như trước đây phòng khách và phòng bếp là hai không gian riêng biệt, thường được ngăn cách bởi những bức tường khiến không gian đã nhỏ thì lại càng eo hẹp, bí bách và thấy gò bó vô cùng.

  Cách bố trí nhà bếp diện tích nhỏ khi thiết kế nhà phố tại Hà Nội

  Cách bố trí nhà bếp diện tích nhỏ khi thiết kế nhà phố tại Hà Nội

  >>> Xem thêm: Tổng hợp các mẫu thiết kế kiến trúc đẹp, độc đáo nhất

  2.Thiết kế nhà phố tại Hà Nội có không gian bếp sử dụng tông màu sáng

  Bằng cách sử dụng và phối hợp các màu sắc hợp lý không gian trần và tường, sàn và các món đồ nội thất cũng sẽ giúp tạo nên không gian đồng nhất, giúp mang đến cảm giác rộng rãi hơn so với tình hình thực tế.

  3.Thiết kế nhà phố tại Hà Nội có không gian bếp lấp đầy không gian bằng ánh sáng

  Cho dù căn bếp của các bạn sử dụng tông màu nào đi nữa thì cũng nên thiết kế hệ thống cửa sổ và ô sáng để không làm cản trở nguồn  ánh nắng mặt trời chiếu vào giúp không gian  bếp trông lớn nhất có thể.

  Tận dụng ánh sáng tự nhiên chính là thế, nhưng các bạn cũng không thể bỏ qua nguồn sáng nhân tạo khuếch đại nguồn ánh sáng cho căn bếp sẽ thêm lung linh, ấm cúng cũng như sẽ phục vụ nhu cầu sinh hoạt vào lúc trời đã tối.

  4.Thiết kế nhà phố tại Hà Nội có không gian bếp sử dụng thiết bị nội thất thông minh

  Tối ưu các công năng đồ dùng nhà bếp chính là yếu tố quan trọng cần phải lưu ý khi thiết kế nội thất phòng bếp diện tích nhỏ. Trong đó, sử dụng nội thất thông minh chính là cách hay để tiết kiệm không gian và có thể  bố trí nội thất phòng bếp tiện nghi.

  Những chiếc tủ bếp đa năng cũng chính là lựa chọn tốt để giúp cho không gian bếp nhà các bạn trông hiện đại, tinh tế và được sang trọng hơn.

  5.Thiết kế nhà phố tại Hà Nội tối giản hóa đồ dùng nhà bếp

  Loại bỏ những thiết bị, các đồ dùng không cần thiết chính là giải pháp hữu hiệu giúp giải phóng cho không gian bếp của các bạn một cách hiệu quả.

  Cách bố trí nhà bếp diện tích nhỏ khi thiết kế nhà phố tại Hà Nội

  Cách bố trí nhà bếp diện tích nhỏ khi thiết kế nhà phố tại Hà Nội

  >>> Xem thêm: Top 99+ mẫu thiết kế nhà lô đẹp nhất

  Tuy nhiên, các bạn cũng cần lưu ý bố trí các tủ kệ bếp sao cho hợp lý và được thuận tiện di chuyển trong các quá trình nấu nướng. Nên chọn các tủ có kích thước phù hợp với không gian bếp, nếu không chính chiếc tủ bếp sẽ biến thành vật chiếm nhiều không gian nhất đấy.

  6.Thiết kế nhà phố tại Hà Nội có không gian bếp sử dụng kệ và các loại móc treo

  Có vô số đồ đạc và các vật dụng trong bếp cần được sắp xếp một cách gọn gàng, vì thế tủ bếp và các loại kệ giá không thể giải quyết hết được những thực trạng này khiến căn bếp lộn xộn và chật cội.

  Vì thế, hãy khéo léo sử dụng các kệ và các loại móc treo vừa giúp tiết kiệm diện tích mặt sàn, vừa giúp đồ đạc lặt vặt lại thêm gọn gàng lại dễ tìm kiếm khi cần.

  7.Thiết kế nhà phố tại Hà Nội có không gian bếp sắp xếp đồ đạc khoa học

  Sự gọn gàng vừa làm cho nhà bếp đẹp hơn, vừa khiến cho không gian sạch sẽ và tăng diện tích sử dụng không gian bếp. Sắp xếp các đồ dùng thiết bị nhà bếp gọn gàng là bí quyết tốt nhất để giúp căn bếp dù nhỏ nhưng vẫn đủ tiện nghi.

  Ngoài ra, nếu như sắp xếp đồ đạc hợp lý, khoa học, các bạn không phải luống cuống đi tìm món này ở đâu và món kia ở chỗ nào mà dành nhiều thời gian hơn để có thể chăm chút món ăn.

  Cách tối ưu nhất các bạn nên phân chia rõ ràng mỗi  món dụng cụ nấu nướng theo thứ tự ưu tiên và các mật độ sử dụng, các dụng cụ được sử dụng nhiều nên để gần bếp nấu và cất gọn các món đồ ít dùng ở một góc phía xa hơn.

  Tư vấn miễn phí